timmuachungcu.com

Tue, 18/10/2016 13:21

Có Nên Mua Chung Cư Vinhomes SkyLake Phạm Hùng?

(Timmuachungcu.com) - Có Nên Mua Chung Cư Vinhomes SkyLake Phạm Hùng?

(Banvinhomesphamhung.com) - Vì sao nên mua chung cư Vinhomes SkyLake Phạm Hùng, lý giải sức hút của dự án Vinhomes Sky lake ? Vinhomes Sky lake Phạm Hùng có gì hot?

Sau thành công của dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình tâm điểm xanh phía Tây Hà Nội, Vingroups tiếp tục cho ra mắt dự án vàng Vinhomes Skylake Phạm Hùng. Dự án này nằm ngay mặt đường Phạm Hùng thuận lợi từ giao thông đến dịch vụ tiện ích nên chắc chắn sẽ là dự án hot bùng nổ cuối 2016.

Lý giải vì sao nên mua chung cư Vinhomes Phạm Hùng?

Thứ nhất, dự án sở hữu vị trí đắc địa : Bất kỳ một dự án nào thì vị trí luôn quyết định độ hot của dự án. Mà Vinhomes Phạm Hùng đã sở hữu cho mình yếu tố vị trí - vị thế ( xem thêm : vị trí vàng chung cư vinhomes phạm hùng )

82-co-nen-mua-chung-cu-vinhomes-sky-lake-pham-hung-1.jpg

Bản đồ vị trí dự án Vinhomes Phạm Hùng

Thứ hai, chủ đầu tư uy tín : Vingroup là tập đoàn bất động sản lớn mạnh nhất nước ta hiện nay, các dự án lớn như : Times City, Royal City, Vinhomes Center Park, Vinhomes Goldern River... tạo được tiếng vang lớn cũng như khẳng định uy tín, thương hiệu đẳng cấp của mình. Nhiều người mua nhà dù để ở hay đầu tư luôn quan tâm đến uy tín của chủ đầu tư. Luôn hoàn thành tiến độ xây dựng cũng như chất lượng công trình nhanh nhất, tốt nhất, mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Thứ ba, Tiện ích đồng bộ - hoàn hảo : Giá trị của một chung cư không chỉ nằm gói gọn trong căn hộ của mình, mà giá trị ấy còn nằm trong dịch vụ tiện ích. Vingroup chính là mô hình cuộc sống quần thể, tiện ích đồng bộ đó. Sống tại ngôi nhà chung Vinhomes, khách hàng không những sở hữu được căn hộ tuyệt đẹp nhất mà còn sử dụng dịch vụ tiện ích tốt nhất. Từ mua sắm, ẩm thực, vui chơi , thể thao ( bể bơi. sân tennis..) tới các dịch vụ như phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec, trường mầm non Vinschool...

82-co-nen-mua-chung-cu-vinhomes-sky-lake-pham-hung-2.jpg

Tiện ích hoàn hảo cho cư dân tại Vinhomes Phạm Hùng

Thứ tư, thiết kế hiện đại yếu tố xanh chính là điểm nhấn của dự án vinhomes phạm hùng : Mật độ xây dựng thấp 50%, phần còn lại dành cho cảnh quan cây xanh, cùng với đó là nằm trong quy hoạch tổng thể công viên Yên Hòa - Cầu Giấy, nên dự án ngoài có nhiều không gian xanh còn nằm cạnh hồ điều hòa rộng lớn 13ha >>> Đây là ưu điểm nổi bật của chung cư Vinhomes Phạm Hùng.

82-co-nen-mua-chung-cu-vinhomes-sky-lake-pham-hung-3.jpg

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng nhìn ra hồ điều hòa rộng lớn

Thứ năm, giá trị bất động sản gia tăng trong tương lai: Chúng ta biết rằng một khu đất vàng của Hà Nội đều hữu hạn, nên việc sở hữu một căn hộ cao cấp ngay trung tâm thành phố chắc chắn sẽ mang lại tài sản tích lũy cao cho khách hàng trong tương lai.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Phạm Hùng, vui lòng liên hệ :

website : http://banvinhomesphamhung.com

Đăng Ký Nhận Báo Giá Căn Hộ Và Nhận Cuộc Gọi Tư Vấn!
Họ và tên: (?)
Số điện thoại: (?)
Email: (?)

Liên Hệ Mua Chung Cư

Hotline (24/24):
0906.616.456


Mr.Tân ( Trưởng Phòng Kinh Doanh DỰ ÁN ) :     

Hòa bình Green City

Vinhomes Liễu Giai

Vì sao nên chọn chúng tôi?
Ngôi Nhà Thực, Giá Trị Thực
Các dự án đều được độc quyền phân phối giá gốc từ chủ đầu tư
Đảm Bảo Quyền Lợi Khách Hàng Cao Nhất
Luôn mang lại cho khách hàng những chính sách ưu đãi, chương trình khuyến mãi tốt nhất.
Thủ tục nhanh gọn
Chăm sóc khách hàng tốt nhất là tiêu chí số một, Hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục pháp lý.
Đảm Bảo Tiến Độ Xây Dựng Và Bàn Giao
Đảm bảo tiến độ xây dựng và thời điểm bàn giao bởi những nhà thầu uy tín.