Textlink: Hóa đơn điện tử, Hóa đơn điện tử Hải Phòng, Nhựa Đường, Giá Nhựa Đường, Đại Lý Thuế,

timmuachungcu.com

Tue, 08/08/2017 10:32

Vinhomes Smart City Chung Cư Cao Cấp Hấp Dẫn Người Mua - Thuê Nhà

(Timmuachungcu.com) - Chung cư cao cấp vẫn đang là phân khúc bất động sản hấp dẫn người mua nhà- đầu tư cho thuê. Dự án Vinhomes Smart City cơ hội tốt cho người mua nhà, lý do chung cư Vinhomes Smart City Hấp dẫn nhà đầu tư.

Vinhomes Smart City được xây dựng và phát triển dựa trên yếu tố thông minh, hiện đại, tiết kiệm năng lượng. Tiếp tục là sản phẩm chất lượng của Vingroup cho ra thị trường bất động sản Hà Nội. Chung cư Vinhomes Smart City 235 Nguyễn Trãi hứa hẹn là dự án chung cư cao cấp hấp dẫn người mua – cho thuê nhà

111-vinhomes-smart-city-chung-cu-cao-cap-hap-dan-nguoi-mua-thue-nha-1.jpg

Bể bơi nội khu Vinhomes Smart City ( Minh họa )

Năm 2017 tiếp tục là năm của bất động sản với phân khúc cao cấp. Qua thống kê các giao dịch mua bán cho thấy nhu cầu ở và đầu tư cho thuê bất động sản cao cấp đang chiếm phần lớn. Từ việc thu nhập ngày càng cao, số người trung lưu, giàu có tăng nhanh ở Hà Nội kèm theo đó nhu cầu nhà ở tăng, và họ lựa chọn phân khúc cao cấp là nơi an cư của mình. Vì chỉ có chung cư cao cấp hiện đại mới đáp ứng đủ nhu cầu an toàn- sống- hưởng thụ của họ. Vinhomes luôn là lựa chọn đầu tiên cho khách hàng có mong muốn hưởng thụ cuộc sống đầy đủ, tiện nghi nhất. Vinhomes Smart City sắp ra mắt là dự án tiêu biểu của đầu tư sinh lời cao.

Mua Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp tại vị trí đắt giá của người mua nhà bởi nếu so sánh với các dự án khác xung quanh, Vinhomes Smart chắc chắn chắn có những ưu điểm nổi trội hơn. Vì là dự án đi sau, nên chủ đầu tư phát triển những điểm mạnh, loại bỏ những điểm yếu để tạo nên một căn hộ siêu phẩm hoàn thiện nhất. Đặc biết là phẩn thiết kế thông minh- linh hoạt, các phòng đều đón gió, đón ánh sáng ( xem thêm )

Chính sách mua nhà hấp dẫn đảm bảo lợi ích của chủ đầu tư và mua nhà

Do nhiều dự án ra mắt, chào bán trong 2 năm trở lại đây, nên người mua nhà có nhiều lựa chọn hơn, được hưởng nhiều ưu đãi do cạnh tranh các dự án với nhau nên giá mua nhà cao cấp hầu như không tăng.

Thị trường đầu tư bất động sản tốt, tăng trưởng ổn định, sinh lời nhanh nên khách hàng vẫn đang tiếp tục dồn tiền vào đầu tư.

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi xứng đáng là dự án nổi bật nhất ở thời điểm hiện nay, sức hút của dự án ngày càng lớn và dự kiến sẽ tạo ra cơn sốt trên thị trường BĐS trong năm 2017. Mọi thông tin liên quan về chính sách bán hàng, thông tin quy hoạch, tiến đô xây dựng được chúng tôi liên tục cập nhật, mời quý khách theo dõi và đăng ký theo mẫu dưới đây để nhận tư vẫn cũng như mail chi tiết hơn

Website: http://banvinhomessmartcity.com/vinhomes-smart-city-chung-cu-cao-cap-hap-dan-nguoi-mua-thue-nha.html

Đăng Ký Nhận Báo Giá Căn Hộ Và Nhận Cuộc Gọi Tư Vấn!
Họ và tên: (?)
Số điện thoại: (?)
Email: (?)

Tags:


Liên Hệ Mua Chung Cư

Hotline (24/24):
0906.616.456


Mr.Tân ( Trưởng Phòng Kinh Doanh DỰ ÁN ) :     

Hoà Bình Green Kim mã

Vinhomes Star City

Vì sao nên chọn chúng tôi?
Ngôi Nhà Thực, Giá Trị Thực
Các dự án đều được độc quyền phân phối giá gốc từ chủ đầu tư
Đảm Bảo Quyền Lợi Khách Hàng Cao Nhất
Luôn mang lại cho khách hàng những chính sách ưu đãi, chương trình khuyến mãi tốt nhất.
Thủ tục nhanh gọn
Chăm sóc khách hàng tốt nhất là tiêu chí số một, Hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục pháp lý.
Đảm Bảo Tiến Độ Xây Dựng Và Bàn Giao
Đảm bảo tiến độ xây dựng và thời điểm bàn giao bởi những nhà thầu uy tín.

Điện thoại: 0906.616.456
Email: tandeveloper@gmail.com
Website: http://timmuachungcu.com
Copyright 2015 © timmuachungcu.com by Minh Tân

Vinhomes Mễ Trì 2, Vinhomes Gallery, Vinhomes Galaxy, Hoà Bình Hội An, Hoà Bình B7 Giảng Võ, vinhomes west point, Vinhomes Ocean Park, Imperia Eden Park,Vinhomes Symphony