Textlink: Hóa đơn điện tử, Hóa đơn điện tử Hải Phòng, Nhựa Đường, Giá Nhựa Đường, Đại Lý Thuế,

timmuachungcu.com

Thu, 14/03/2019 05:04

Vì Sao Vincity Sportia Thu Hút Khách Nước Ngoài?

(Timmuachungcu.com) - Nhờ các chính sách trên, VinCity Sportia đã tạo ra một cú huých giúp thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội tăng sức nóng, đồng thời gây chú ý mạnh tới các nhà đầu tư và khách ngoại quốc. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu VinCity Sportia ngay hôm nay.

Ra mắt thị trường bất động sản vào cuối năm 2018, Vincity Sportia đã tạo nên diện mạo mới cho bất động sản phía tây Hà Nội. Tạo nên một cơn sốt mới mang thương hiệu Vincity đến từ Vingroup. Với chính sách mở cửa cho người nước ngoài sở hữu căn hộ tại Việt Nam. Quần thể tiện ích hoàn chỉnh đã mang lại sức hút lớn đến cộng đồng khách hàng là người nước ngoài đang học tập, công tác tại Việt Nam. Cùng điểm qua một số lý do khiến Vincity Sportia tạo nên sức hút đặc biệt đến người nước ngoài

137-vi-sao-vincity-sportia-thu-hut-khach-nuoc-ngoai-1.jpg

Sở hữu một căn hộ tại VinCity Sportia là các vị khách nước ngoài không chỉ sở hữu một không gian sống trong đại đô thị sung túc, đủ đầy mà còn sở hữu ngay “gà đẻ trứng vàng” trong danh mục đầu tư của mình. VinCity Sportia hội tụ đầy đủ mọi yếu tố thu hút mà bất cứ nhà đầu tư và khách nước ngoài nào cũng đều mong muốn:

Chi phí hợp lý: Giá khởi điểm rất tốt so với giá căn hộ tượng tự trong cùng khu vực.

Cơ hội sinh lời cao: Tiềm năng cho khách nước ngoài thuê lại rất lớn khi mà phía tây thủ đô đang dần trở thành trung tâm hành chính mới, đồng nghĩa với việc số lượng các chuyên gia nước ngoài sang VN sinh sống và làm việc ngày càng tăng cao.

Vị trí đắc địa: Tiềm năng tăng giá nhờ tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây trên trục đại lộ Thăng Long - khu vực tập trung nhiều cư dân ngoại quốc sinh sống, đặc biệt là người Hàn Quốc.

Và đặc biệt hơn, VinCity Sportia mở cửa chào đón cư dân cũng như những nhà đầu tư quốc tế với những chính sách chưa từng có:

Được cấp sổ đỏ theo quy định của nhà nước.
Được sở hữu căn hộ đến 50 năm và có quyền gia hạn.
Nhờ các chính sách trên, VinCity Sportia đã tạo ra một cú huých giúp thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội tăng sức nóng, đồng thời gây chú ý mạnh tới các nhà đầu tư và khách ngoại quốc. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu VinCity Sportia ngay hôm nay.

Nguồn: https://duanvincitysportia.vn

Đăng Ký Nhận Báo Giá Căn Hộ Và Nhận Cuộc Gọi Tư Vấn!
Họ và tên: (?)
Số điện thoại: (?)
Email: (?)

Tags:


Liên Hệ Mua Chung Cư

Hotline (24/24):
0906.616.456


Mr.Tân ( Trưởng Phòng Kinh Doanh DỰ ÁN ) :     

Hoà Bình Green Kim mã

Vinhomes Star City

Vì sao nên chọn chúng tôi?
Ngôi Nhà Thực, Giá Trị Thực
Các dự án đều được độc quyền phân phối giá gốc từ chủ đầu tư
Đảm Bảo Quyền Lợi Khách Hàng Cao Nhất
Luôn mang lại cho khách hàng những chính sách ưu đãi, chương trình khuyến mãi tốt nhất.
Thủ tục nhanh gọn
Chăm sóc khách hàng tốt nhất là tiêu chí số một, Hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục pháp lý.
Đảm Bảo Tiến Độ Xây Dựng Và Bàn Giao
Đảm bảo tiến độ xây dựng và thời điểm bàn giao bởi những nhà thầu uy tín.

Điện thoại: 0906.616.456
Email: tandeveloper@gmail.com
Website: http://timmuachungcu.com
Copyright 2015 © timmuachungcu.com by Minh Tân

Vinhomes Mễ Trì 2, Vinhomes Gallery, Vinhomes Galaxy, Hoà Bình Hội An, Hoà Bình B7 Giảng Võ, vinhomes west point, Vinhomes Ocean Park, Imperia Eden Park,Vinhomes Symphony