Textlink: Hóa đơn điện tử, Hóa đơn điện tử Hải Phòng, Nhựa Đường, Giá Nhựa Đường, Đại Lý Thuế,

timmuachungcu.com

Sat, 30/06/2018 15:00

Đầu Tư Căn Hộ Hometel Vinhomes Gallery Giảng Võ “ Một Vốn Bốn Lời”

(Timmuachungcu.com) - Loại hình đầu tư nào sẽ giúp bạn đạt được lợi nhuận tối ưu tính thanh khoản tốt và lâu dài?. trả lời cho câu hỏi đó, chủ đầu tư tập đoàn Vingroup cho ra mắt sản phẩm Hometel Giảng Võ trong quần thể dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ.

ngày nay, khi lãi sất ngân hàng quá thấp, người có tiền nhàn rỗi chuyển sang các kênh đầu tư khác có tỷ lệ sinh lời cao hơn mà vẫn đảm bảo an toàn vốn. Vậy loại hình đầu tư nào sẽ giúp bạn đạt được lợi nhuận tối ưu tính thanh khoản tốt và lâu dài?. trả lời cho câu hỏi đó, chủ đầu tư tập đoàn Vingroup cho ra mắt sản phẩm Hometel Giảng Võ trong quần thể dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ.
132-dau-tu-can-ho-hometel-vinhomes-gallery-giang-vo--mot-von-bon-loi-1.jpg

Căn hộ kiểu mẫu Hometel Gallery Giảng Võ

Tại sao nói đầu tư căn hộ Hometel Vinhomes Gallery Giảng Võ " Một Vốn Bốn Lời"

Tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới, Hometel luôn được các nhà đầu tư săn lùng bởi lẽ mức vốn đầu tư yêu cầu không quá cao nên bất kỳ nhà đầu tư nào cũng chỉ cần một số vốn nhất định là có thể bắt đầu thương vụ. Do đặc thù sản phẩm rất “hot” khi đáp ứng được một tập hợp khách hàng đa dạng đang ngày càng gia tăng về số lượng, các sản phẩm Hometel có tính thanh khoản và tỷ lệ sinh lời vượt trội so với các sản phẩm căn hộ truyền thống khác. Theo thống kê, một căn hộ Hometel có thể cho tỷ lệ lợi nhuận từ cho thuê đạt từ 8-15%, đôi khi cao gấp đôi so với các sản phẩm đầu tư khác.

Căn hộ Hometel Giảng Võ có chi phí đầu tư ban đầu thấp, khi cho thuê sẽ mang lại lợi nhuận ổn định, ít rủi ro, không mất thời gian quản lý, tính thanh khoản cao…Những ưu điểm trên cũng thể hiện sự “ chắc chắn” và là những yếu tố thu hút nhà đầu tư nói chung và đặc biệt là nhà đầu tư Hà Nội đến với loại hình bất động sản này.

Vậy quý khách hàng còn lăn tăn gì khi quyết định bỏ một khoản chi phí nhỏ để đầu tư căn hộ Hometel Vinhomes Giảng Võ để có cơ họi sinh lời gấp nhiều lần. Tìm hiểu thêm về dự án: Căn hộ Hometel Giảng Võ có gì khác so với căn hộ thông thường

Đăng Ký Nhận Báo Giá Căn Hộ Và Nhận Cuộc Gọi Tư Vấn!
Họ và tên: (?)
Số điện thoại: (?)
Email: (?)

Tags:


Liên Hệ Mua Chung Cư

Hotline (24/24):
0906.616.456


Mr.Tân ( Trưởng Phòng Kinh Doanh DỰ ÁN ) :     

Hoà Bình Green Kim mã

Vinhomes Star City

Vì sao nên chọn chúng tôi?
Ngôi Nhà Thực, Giá Trị Thực
Các dự án đều được độc quyền phân phối giá gốc từ chủ đầu tư
Đảm Bảo Quyền Lợi Khách Hàng Cao Nhất
Luôn mang lại cho khách hàng những chính sách ưu đãi, chương trình khuyến mãi tốt nhất.
Thủ tục nhanh gọn
Chăm sóc khách hàng tốt nhất là tiêu chí số một, Hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục pháp lý.
Đảm Bảo Tiến Độ Xây Dựng Và Bàn Giao
Đảm bảo tiến độ xây dựng và thời điểm bàn giao bởi những nhà thầu uy tín.

Điện thoại: 0906.616.456
Email: tandeveloper@gmail.com
Website: http://timmuachungcu.com
Copyright 2015 © timmuachungcu.com by Minh Tân

Vinhomes Mễ Trì 2, Vinhomes Gallery, Vinhomes Galaxy, Hoà Bình Hội An, Hoà Bình B7 Giảng Võ, vinhomes west point, Vinhomes Ocean Park, Imperia Eden Park,Vinhomes Symphony