timmuachungcu.com

Sat, 30/06/2018 08:37

Có Nên Đầu Tư Shophoue Lux 3 FLC Quảng Bình Resort?

(Timmuachungcu.com) - Có Nên Đầu Tư Shophoue Lux 3 FLC Quảng Bình Resort? Có nên Đầu Tư Shophouse, Minihotel, Bungalow FLC Quảng Bình

SeaHorse, Tập đoàn FLC tiếp tục ra hàng THE WESTERN VILLAGE, thuộc phân khu SeaPearl, trái tim của quần thể siêu dự án lớn nhất miền Trung – Siêu dự án FLC Quảng Bình.

131-co-nen-dau-tu-shophoue-lux-3-flc-quang-binh-resort-1.jpg

Cơ hội sở hữu SHOPHOUSE MẶT BIỂN, MINI HOTEL, BIỆT THỰ, giá dự kiến chỉ từ 20-25tr/m2. Có ngân hàng hỗ trợ 60%, lãi suất 0% trong 12 tháng tại Lux 3 FLC Quảng Bình Resort đang là một cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ.

Shophouse mặt biển (14 căn), diện tích : 240m2

Shophouse nhà phố thương mại (108 căn), diện tích: 120-150m2

131-co-nen-dau-tu-shophoue-lux-3-flc-quang-binh-resort-2.jpg

Cơ cấu sản phẩm Lux 3 FLC Quảng Bình

1, Yếu tố quan trọng nhất để nhà đầu tư đưa ra quyết định có lựa chọn đầu tư vào dự án hay không đó chính là vị trí của dự án ?

131-co-nen-dau-tu-shophoue-lux-3-flc-quang-binh-resort-3.jpg

Quảng Bình một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất hiện nay đặc biệt với du khách nước ngoài. Phong Nha – Kẻ Bàng, Sơn Đoong, Vũng chùa- đảo Yến. ngoài ra còn có nhiều bãi biển đẹp với vẻ hoang sơ, nước biển trong xanh, bãi cát trắng mịn. Theo thống kê 2017 Quảng Bình đã vượt qua các thành phố du lịch trọng điểm như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc để trở thành điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu Việt Nam với gần 3 triệu khách du lịch trong nước và quốc tế. Đặc biệt sở hữu 2 điểm đến hấp dẫn du khách nước ngoài là Phong Nha – Kẻ Bàng, Sơn Đoong hứa hẹn sẽ là điểm thu hút khách quốc tế rất lớn khi cơ sở hạ tầng được hoàn thiện trước thông tin FLC sẽ mở Bot sân bay quốc tế tại Quảng Bình.

FLC Quảng Bình Resort với quy mô gần 2000 ha sở hữu trong mình bãi biển dài gần 5km toạ lạc trên bãi Biển Hải Ninh xinh đẹp với biển xanh, cát trắng.

131-co-nen-dau-tu-shophoue-lux-3-flc-quang-binh-resort-4.jpg

Ảnh chụp thực tế bãi Biển tại FLC Quảng Bình Resort

Là bãi biển hoang sơ chưa được khai thác nhiều. FLC Quảng Bình được xây dựng với quy mô siêu dự án, cơ sở hạ tầng của khu vực sẽ thay đổi hàng ngày với các trục đường giao thông chính được mở rộng. Giá trị bất động sản mà nhà đầu tư sở hữu sẽ tăng từng ngày khi dự án dần hình thành. Với tiến độ hiện tại chỉ 6 tháng nữa giá trị tài sản của nhà đầu tư sẽ tăng theo cấp số nhân – một cơ hội đầu tư tuyệt vời.

2, Yếu tố thứ 2 tạo lên sức hấp dẫn siêu dự án này là “Chủ Đầu Tư Uy Tín hàng đầu Việt Nam FLC Group”

Mang thương hiệu FLC một trong những thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam. Sau thành công FLC Sầm Sơn,FLC Quy Nhơn đã gây tiếng vang lớn trong giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. FLC Quảng Bình Resort ra mắt với quy mô lớn hơn nhiều đã tạo sức hấp dẫn kỳ lạ cho các nhà đầu tư. Đặc biệt đây sẽ là dự án trọng điểm của tập đoàn FLC, là dự án lớn nhất từ trước tới nay.

Một sản phẩm nghỉ dưỡng mang tầm quốc tế:

FLC Quảng Bình Resort là quần thể lớn nhất mà Tập đoàn FLC đầu tư tính đến thời điểm hiện tại. Đây sẽ là mảnh ghép cuối cùng hoàn thiện tứ giác phát triển du lịch do Quảng Bình thiết lập, bao gồm du lịch hang động, du lịch tâm linh, du lịch chăm sóc sức khỏe và du lịch nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp

Nằm tại địa phận xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, FLC Quảng Bình là quần thể du lịch nghỉ dưỡng được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm khu khách sạn, resort, biệt thự, nhà phố thương mại, sân golf. Với quy mô gần 2.000 ha, đây cũng là dự án tầm cỡ nhất được xây dựng tại miền Trung và cũng được xem là dự án lớn nhất mà Tập đoàn FLC đầu tư tính đến thời điểm hiện tại.

3, Sản phẩm đầu tư đa dạng và cơ hội đầu tư hấp dẫn với mức giá chào bán không thể hợp lý hơn.

Theo thống kê của Hiệp hội BĐS Việt Nam, năm 2017, phân khúc shophouse có doanh thu từ cho thuê rất cao, khoảng 8-12%/năm. Chủ sở hữu đầu tư cho loại hình này sẽ thu lời cao hơn so với việc rót tiền vào căn hộ chung cư hay gửi ngân hàng, và bền vững hơn so với kênh đầu tư vàng hay chứng khoán.

Dự án đầu tiên của dòng nghỉ dưỡng có bán sản phẩm đất nền – shophouse. Một sản phẩm đặc biệt nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng sẽ là cơ hội kinh doanh tuyệt vời với các nhà đầu tư. Được thừa hưởng toàn bộ tiện ích của 2000 ha- điểm quyết định đến giá trị của sản phẩm này nằm ở tính kết nối với các dịch vụ và tiện ích của dự án.

Với diện tích đa dạng từ 90 đến 150 m2 nằm trên các trục đường huyết mạch của quần thể du lịch & nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình hay liền kề các khu vui chơi. Trục đường chính này rộng 25m, nối thẳng ra biển và dẫn vào các tiểu khu của quần thể. Dãy shophouse mặt biển một trong những cơ hội vàng cho các nhà đầu tư khi lần đầu tiên có 1 sản phẩm Shophouse mặt biển được chào bán với mức giá hấp dẫn từ 20tr/m2.

Với những ưu điểm nổi bật cùng tiềm năng và lợi thế nổi trội không khó hiểu tại sao Shophouse FLC Quảng Bình lại nhanh chóng được thị trường đón nhận tích cực đến vậy.

Xem thêm: Thông tin shophouse FLC Quảng Bình

Cập nhật giá shophouse: Lux 3 Flc Quảng Bình

Đăng Ký Nhận Báo Giá Căn Hộ Và Nhận Cuộc Gọi Tư Vấn!
Họ và tên: (?)
Số điện thoại: (?)
Email: (?)

Tags:


Liên Hệ Mua Chung Cư

Hotline (24/24):
0906.616.456


Mr.Tân ( Trưởng Phòng Kinh Doanh DỰ ÁN ) :     

Hoà Bình Green Kim mã

Vinhomes Star City

Vì sao nên chọn chúng tôi?
Ngôi Nhà Thực, Giá Trị Thực
Các dự án đều được độc quyền phân phối giá gốc từ chủ đầu tư
Đảm Bảo Quyền Lợi Khách Hàng Cao Nhất
Luôn mang lại cho khách hàng những chính sách ưu đãi, chương trình khuyến mãi tốt nhất.
Thủ tục nhanh gọn
Chăm sóc khách hàng tốt nhất là tiêu chí số một, Hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục pháp lý.
Đảm Bảo Tiến Độ Xây Dựng Và Bàn Giao
Đảm bảo tiến độ xây dựng và thời điểm bàn giao bởi những nhà thầu uy tín.